Bằng Đại học liên thông có giống với bằng Đại học chính quy?

Có một bạn hỏi, Trước đây em học CĐ Kế toán tại ĐH Tôn Đức Thắng nhưng ra trường xin việc trầy chật cũng chỉ được chức Thủ quỹ nên lần này em quyết tâm học liên thông nhưng em có 1 vài khó khăn.
1. Em nghe nói bằng đại học liên thông sẽ bị gắn mác liên thông như vậy giá trị của nó thấp hơn làm bằng Đại học chính quy đúng không ạ? Nếu được, mong cả nhà tư vấn giúp em nên học liên thông của trường nào bằng cấp uy tín xíu, ra dễ xin việc.
2. Em đang băn khoăn của việc học liên thông và chứng chỉ ACCA? Nhưng nếu chỉ học ĐH mà không có chứng chỉ ACCA thì cơ hội xin việc có cao không vì tiếng anh em không giỏi lắm?
Mong các anh/chị giúp đỡ em. Em cám ơn Anh/Chị

Chuyên gia tư vấn trả lời:

1./ Giá trị nó thấp hay không thì tùy vào bạn có làm đc vệc hay ko, Thạc sỹ vẫn treo trên tường đó thôi. XH Còn các bạn học tại chức rồi học VB hai cơ mà.
Nếu bạn lăn tăn thì ko nên đi học tiếp. Đó là mình nói thật, xác định học để lấy kiến thức -> mở cái shop, chứ học xong đi làm ở đâu đi nữa vẫn là làm thuê cho ngta.

2./ Học đc acca thì Eng vẫn phải tốt và học phí cao ngất trời, nên bạn học Eng trước. các 4r như tienganh.com.vn mình thấy kiến thức khá nhiều và dễ tiếp cận.

Không gì là quá muộn, những việc ngày hôm qua tuy không thể sửa lại- nhưng hôm nay thì vẫn còn cơ hội.

Chúc bạn sức khỏe, và may mắn!