Học Quản trị nhà hàng khách sạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp

Học viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề trong 2,5 – 12 tháng, có thể làm việc tại vị trí lễ tân, buồng phòng… ở các khách sạn.

Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh và đào tạo các khóa học thuộc hai mảng khách sạn – nhà hàng với các chuyên ngành như: Giám đốc điều hành nhà hàng, Nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị tiền sảnh, Tiếng Anh nhà hàng, Tiếng Anh khách sạn…

Thời gian đào tạo trong 2,5 – 12 tháng giúp bạn trẻ thành thạo nghề sớm, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chuyên gia, cố vấn điều hành có kinh nghiệm tại các tập đoàn nhà hàng – khách sạn trực tiếp giảng dạy cho học viên.

Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nghề, bám sát nhu cầu tuyển dụng, đảm bảo tay nghề cho học viên. Trường chú trọng thực hành tại lớp và doanh nghiệp tạo điều kiện cho học viên lĩnh hội kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Tin học, ngoại ngữ, kỹ năng mềm còn giúp học viên hòa nhập với môi trường làm việc. Học viên được học tiếng Anh tăng cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, làm bằng đại học các bạn có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề đáp ứng các công việc tại nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Học viên có thể đảm nhiệm công việc ở các cấp như: nhân viên, giám sát, quản lý, trưởng bộ phận tại khách sạn, nhà hàng và resort trong và ngoài nước. Các bạn có thể làm việc ở các vị trí như: quản lý hoặc chuyên viên bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, buồng phòng, ẩm thực, hội nghị yến tiệc, bếp…

Nhiều nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng học viên có kỹ năng và tay nghề thành thạo. Theo thống kê của Viện Nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam, dự đoán nhu cầu lao động làm bằng trung cấp trong ngành này vẫn tiếp tục tăng từ nay đến 2022 với hơn 4 triệu lao động và hơn 1,6 triệu việc làm trực tiếp trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Đại diện Hướng Nghiệp Á Âu cho biết, vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên pha chế, thu ngân, kế toán của khách sạn 5 sao có mức lương dao động khoảng 5-7 triệu đồng một tháng, từ 7 -15 triệu đồng một tháng dành cho các ứng viên vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn, trưởng ca, giám sát nhà hàng, giám sát buồng phòng.

Những vị trí cấp cao như: quản lý ẩm thực, giám đốc điều hành khách sạn sẽ có mức lương hấp dẫn. Mức lương này còn tăng theo kinh nghiệm làm việc của ứng viên và quy mô của các doanh nghiệp