Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Nội dung chính

Đà Lạt là Thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, Phía Bắc giáp huyện Lạc Dương, phía Nam giáp huyện Đức Trọng, phía Đông và Đông Nam giáp huyện Đơn Dương, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Lâm Hà
Lâm Đồng thuộc khu vực Tây Nguyên, Phía bắc giáp tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông, phía đông giáp Khánh Hòa và Ninh Thuận, phía nam là tỉnh Bình Thuận và phía tây là tỉnh Bình Phước
TP Đà Lạt – Lâm Đồng gồm có các trường đại học cao đẳng trung cấp như sau:
 1. Đại học Đà Lạt toạ lạc tại địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng. nằm trong danh sách nhữnrg trường Đại học Top 2, với 2 ngành nổi bật là Đông phương học (bao gồm Hàn Quốc Học và Nhật Bản  học) và Luật học. Ngoài ra còn đầy đủ các ngành khác như Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị du lịch lữ hành, Quản trị kinh doanh,… và độc quyền ngành Hạt nhân học.
Trường Đại học Đà Lạt thường có điểm chuẩn, cũng như có mức học phí tầm trung. Bên cạnh môi trường học tập thân thiện, trường cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam.
2. Trường Đại học Yersin Đà Lạt
 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Với tập thể các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà đầu tư có tâm huyết vì sự nghiệp “trồng người” đã cùng góp công sức, trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường này.
Trường gồm các khoa: Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Ngoại ngữ, Du lịch, Điều dưỡng,…
3. Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt
 • Địa chỉ: Số 2 Trần Nhân Tông, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng (Trung tâm Đào tạo Tại chức Lâm Đồng)
4. Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt
 • Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Các khoa đào tạo: Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Mầm non, Khoa TC – LK đào tạo, Bộ môn lý luận chính trị. Ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đã và đang đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn giáo viên. Không chỉ là nơi học tập, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn là một địa điểm du lịch lý tưởng. Mang kiến trúc Pháp cổ điển, trường là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn cùng bạn bè check – in, cũng như thu hút ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
5. Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng
Chuyên đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ nhân viên Y tế cho các BV tại Đà Lạt
 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
6. Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt
 • Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
 • Các ngành đào tạo:– Quản lý khách sạn – Nhà hàng vừa và nhỏ;
  – Nghiệp vụ lễ tân;
  – Quản trị Lưu trú du lịch;
  – Quản trị Nhà hàng;
  – Kỹ thuật chế biến món ăn;
  – Nghiệp vụ lữ hành hướng dẫn;
  – Nghiệp vụ An ninh khách sạn;
  – Nghiệp vụ Bartender
  – Kế toán tài chính doanh nghiệp và nghiệp vụ.
  – Bồi dưỡng, nâng cao trình độ quản lý và nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ và nhân viên đang làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh du lịch.
7. Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt
 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trường chuyên đào tạo nghề cho học sinh toàn tỉnh Lâm Đồng
8. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng
Trường đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn đối với các ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật; dịch vụ du lịch; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên trong tỉnh và các tỉnh lân cận được học tập, rèn luyện trong một môi trường năng động với những kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; bằng sự sáng tạo, tự tin với tinh thần làm chủ sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho gia đình, địa phương và xã hội.

Đối với những bạn sinh viên, do quá trình học bị nợ môn quá nhiều và không thể ra trường thì đây là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 tại Đà Lạt và các trường đại học cao đẳng trên địa bàn TP Đà Lạt của chúng tôi hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi:

Khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Sau khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gửi những thông tin cần thiết như:

Họ tên: Tên bạn
Ngày sinh: 01/10/1993
Nơi sinh: ( trong giấy khai sinh) Đà Lạt
Tên trường: Đại học Đà Lạt
Ngành: Tài chính ngân hàng
Năm tốt nghiệp: 2018
Xếp loại Khá
Hệ bậc đào tạo: Đại học/Cao đẳng chính quy